Các ngành khối C và điểm chuẩn thay đổi ra sao

Discussions autour de notre Seleção pentacampeão

Modérateurs: Fred, Adriàno

Các ngành khối C và điểm chuẩn thay đổi ra sao

Messagepar vncomvietnam » 25 Janvier 2018, 09:22

Là một trong những trường đại học chính quy thu hút được sinh viên học tập, trường đại học công đoàn tuyển sinh đầu vào với khối thi đa dạng vừa có khối học khoa học tự nhiên vừa kết hợp khối trong nhóm văn hóa xã hội. Dưới đây là thông tin về ngành khối cũng như điểm chuẩn của trường đại học công đoàn.
Khối A là một trong những khối được trường đại học công đoàn ưu tiên tuyển sinh, với các ngành cụ thể như sau:
- Ngành quản trị kinh doanh
- Ngành tài chính ngân hàng
- Ngành kế toán
- Ngành quản trị nhân lực
- Ngành quan hệ lao động
- Ngành bảo hộ lao động
Điểm tuyển sinh với các ngành nghề này của khối a trong những năm gần đây ở mức từ 16 điểm trở lên. Đây là một cơ hội cũng như tín hiệu tốt cho các bạn học sinh đăng ký tuyển sinh học tập.
khoi D cũng là một trong 3 khối tuyển sinh của trường, khối d cũng đa dạng về ngành nghề, ngoài các ngành tuyển sinh khối a như trên thì khối d còn có thêm ngành luật và ngành xã hội học, ngành công tác xã hội. Trong nhóm ngành của khối d thì ngưỡng điểm chuẩn của khối cũng giống như khối A từ 16 điểm trở lên tuy nhiên đối với ngành luật khối d điểm chuẩn cao nhất trong các ngành tuyển sinh đó là trên 23 điểm.
Các ngành khối C và điểm chuẩn tại đại học công đoàn đó là ngành luật, ngành xã hội học và ngành công tác xã hội. Điểm chuẩn khối c với các ngành từ ngưỡng 22- 26 điểm
Nhìn chung, các ngành đào tạo của đại học công đoàn đi sâu vào công tác xã hội với một số ngành liên quan đến chính trị và kinh tế. Đại học công đoàn là một trong những trường đại học uy tín thu hút sinh viên. Có định hướng và xác định được mức điểm của bản thân mình đạt được tại kỳ thi THPT Quốc gia với mức điểm vừa phải, chọn lựa trường và ngành sẽ là những cơ hội tốt cho các bạn học tập và phát triển tương lai.
vncomvietnam
Campeão
Campeão
 
Messages: 17
Inscrit le: 18 Janvier 2018, 04:20

Retour vers La Seleção

Qui est en ligne ?

Utilisateur(s) parcourant ce forum : Aucun utilisateur inscrit and 13 invités

cron