Bạn đã tìm kiếm thông tin về khối D gồm những môn nào chưa?

Discussions autour de notre Seleção pentacampeão

Modérateurs: Fred, Adriàno

Bạn đã tìm kiếm thông tin về khối D gồm những môn nào chưa?

Messagepar vncomvietnam » 25 Janvier 2018, 09:27

Những năm gần đây đã có những thay đổi lớn trong tuyển sinh cao đẳng và đại học các trường đã có hơn 199 khối được phát triển từ những khối gốc và cơ bản. Chính vì vậy việc biết về những khối thi với các môn sẽ chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các bạn.
Các môn khối A: Toán, Vật lý, Hóa học; Khối a được kết hợp và mở rộng với thêm 18 khối từ A00 đến A17 có sự kết hợp của 3 môn gốc với các môn tổ hợp vào vẫn trên nền tảng môn Toán và tổng hợp thêm nhiều môn khác nữa.
Khối A1 gồm những môn nào ? Khối a1 là khối gốc cơ bản được tách ra từ khối a với 3 môn đó là Toán, Vật Lý, Hóa học. Khối a1 phát triển về các môn khoa học và ngoại ngữ.
Khối B gồm những môn nào ? Khối b có 3 môn Toán, Hóa học, Sinh học. Khối b được phát triển với 8 khối mở rộng kết hợp với các môn Lịch Sử, Địa lý, Ngữ Văn, Giáo dục công dân, Tiếng Anh, Khoa học xã hội…
Khối c gồm những môn nào? Khối c gồm 3 môn Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa lý. Khối c cũng là khối có nhiều khối phát triển khác bởi khối c là trung tâm của các khối sửa đổi với nhiều sự kết hợp để mang lại những hiệu quả cao.
Khối D gồm những môn nào ? Xét đến khối d có 3 môn: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ. Theo yếu tố môn ngoại ngữ các khối mở rộng được phân theo môn ngoại ngữ đó. Tiếng Anh ( khối d1), Tiếng Pháp ( Khối d2), Tiến Nga ( Khối d3), Tiếng Trung ( Khối d4), Tiếng Đức( Khối d5), Tiếng Nhật ( Khối d6). Ngoài ra khối d còn được mở rộng với nhiều môn khác tạo thành các khối nhỏ.
Ngoài các khối cơ bản trên còn nhiều khối năng khiếu với các trường năng khiếu khác nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập và phát triển kỹ năng ngành nghề. Có sự am hiểu về các khối với các môn các bạn có thể học tập ôn luyện tốt và có những định hướng về các khối với những môn học sở trường của bản thân.
vncomvietnam
Campeão
Campeão
 
Messages: 17
Inscrit le: 18 Janvier 2018, 04:20

Retour vers La Seleção

Qui est en ligne ?

Utilisateur(s) parcourant ce forum : Bing [Bot] and 13 invités