Làm cô giáo dạy trẻ trăm đường thiệt thòi

Discussions autour de notre Seleção pentacampeão

Modérateurs: Fred, Adriàno

Làm cô giáo dạy trẻ trăm đường thiệt thòi

Messagepar vncomvietnam » 18 Janvier 2018, 04:43

Hình ảnh cô giáo được hình thành trong tiềm thức các em nhỏ chính là cô giáo mầm non. Đó là những người phụ nữ “thứ hai” dạy chúng biết nói, biết đi, biết hát và biết chào hỏi người lớn.Sau đây, bài viết sẽ đề cập đến cho các bạn học sinh những con đường tới với ngành nghề cao quý này.
Sư phạm mầm non tuyển sinh chủ yếu ở khối C. Khối c gồm những môn nào?Chắc hẳn, đây là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm. Khối C gồm ba môn: Văn, Lịch sử, Địa lý. Ba môn học thuộc phàm trù kiến thức về xã hội. Các trường đại học mầm non ở Hà Nội gồm có: Trường Đại học sư phạm Hà Nội-Đại học Quốc gia Hà Nội, trụ sở ở Xuân Thủy; Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, trụ sở ở Vĩnh Phúc. Ngoài ra, với những bạn có niềm đam mê với ngành học này nhưng không được gia đình cho phép hay chưa trúng tuyển vào năm thi đó thì các bạn có thể chọn phương án học văn bằng 2 mầm non. Có thể hiểu là học song song hai ngành khác nhau. Và bạn hoàn toàn có thể có trong tay hai tấm bằng đại học loại giỏi nếu như bạn phân bố được các khung thời gian học các môn học thuộc hai ngành thật khoa học, hợp lí.
Nghề giáo viên mầm non có những trọng trách cao quý là thế, bên cạnh đó, nó cũng mang trong mình những khó khăn, những áp lực. Vì vậy, để có thể trở thành đội ngũ cô giáo mầm non tương lai, người học cần tôi luyện cho bản thân một “tinh thần thép”, không ngại khổ, không ngại khó, một lòng kiên trì để cảm hóa các em nhỏ bằng tất cả tình yêu thương và cần phải tích lũy cho mình những bài học ứng xử với các trường hợp nảy sinh trong nghề nghiệp.
Xin được mượn lời nói “Ông trùm kinh tế” Trung Quốc- Jack Ma thay cho lời kết gửi đến cho các bạn học sinh: “If you don’t give up, you still have a chance” ( Nếu bạn không bỏ cuộc, bạn vẫn còn cơ hội ).Chúc các bạn luôn kiên định theo đuổi ước mơ của mình, bạn nhé.
vncomvietnam
Campeão
Campeão
 
Messages: 17
Inscrit le: 18 Janvier 2018, 04:20

Retour vers La Seleção

Qui est en ligne ?

Utilisateur(s) parcourant ce forum : Aucun utilisateur inscrit et 1 invité

cron